การเล่น Goft
การเล่น Goft
คุณไม่ทราบว่ามีการเล่นกอล์ฟ? มันดูเหมือนสับสนหรือแม้กระทั่งไร้สาระกับคุณ? คุณจำเป็นต้องเริ่มต้นการอ่านมากที่สุดเท่าที่คุณสามารถที่จะเรียนรู้ ins ลึกหนาบางของการเล่นกอล์ฟ อ่านเพื่อเรียนรู้พื้นฐานกอล์ฟบางอย่างเพื่อให้คุณสามารถเข้าใจเกมที่ดีกว่าในที่สุดคุณจะได้พบกับท่าทางที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ยืนอย่างถูกต้องมีความสำคัญขึ้นอยู่กับขนาดของคุณเพศและความสูง สละเวลาในการที่จะสมบูรณ์แบบท่าทางของคุณจะช่วยลดคะแนนเฉลี่ยของคุณ
คิดว่าร่างกายของคุณเป็นเครื่องมือสำหรับการเล่นเกมของคุณ แขนของคุณไม่ควรจะเป็นแหล่งเดียวของความแข็งแรง; ร่างกายของคุณควรจะเป็น! ในระหว่างการสวิงและการยิงของคุณร่างกายของคุณควรจะเล่นเป็นส่วนใหญ่ในการเคลื่อนไหวทั้งหมด นี้จะช่วยให้คุณสามารถเพิ่มระยะทางของคุณโดยไม่ต้องวางสายพันธุ์ที่ไม่จำเป็นในอ้อมแขนของคุณสำหรับนักกอล์ฟมือใหม่เรียนรู้ที่จะจับสโมสรอย่างถูกต้องคือกุญแจสำคัญ หลีกเลี่ยงการกระตุ้นให้สโมสรบีบแน่นเท่าที่จะเป็นไปได้เมื่อตีลูก ลองจับนุ่ม ๆ ของ บริษัท ลองจินตนาการว่าคุณกำลังถือนกในขณะที่คุณถือสโมสร
ไม่เพียงแค่ใช้แขนของคุณและกลับมาสำหรับการใช้พลังงานเมื่อแกว่งกอล์ฟคลับ เกี่ยวข้องกับร่างกายของคุณในความสนุกสนานเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของการแกว่งของคุณ สามเณรมักจะมีความเชื่อที่ว่ามีความแข็งแรงจะถูกวาดขึ้นส่วนใหญ่มาจากแขน; อย่างไรก็ตามการใช้แขนเพียงอย่างเดียวสร้างอะไร แต่อ่อนแอชิงช้าเทอะทะ วิธีที่ดีมากที่จะได้รับระยะทางแกว่งโลภคือการย้ายร่างกายของคุณเป็นย้ายสโมสรตรวจสอบให้แน่ใจว่าทั้งหมดของความสนใจของคุณมีความมุ่งมั่นที่มีต่อการยิงนัดต่อไปของคุณ อย่าฟุ้งซ่านโดยยิงไม่ดีของคุณที่ผ่านมาหรืออุปสรรคน้ำในหลุมถัดไป กังวลเกี่ยวกับความผิดพลาดหรืออันตรายจะใช้ใจของคุณออกแกว่งปัจจุบัน ทำให้พวกเขากันและมุ่งเน้นในปัจจุบัน
เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของการแกว่งคุณจะต้องเกี่ยวข้องกับร่างกายของคุณจากเนื้อตัวของคุณทุกทางลงไปที่ขาของคุณ ดึงพลังงานของคุณจากกล้ามเนื้อขาของคุณผลักดันพื้นดินออกไปและแกว่งตัวเองเหมือนแส้เมื่อคุณแกว่งเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อวงสวิงกอล์ฟเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีเท้าของคุณที่เรียงรายไปอย่างถูกต้อง การทำเช่นนี้อาจจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการปรับปรุงวงสวิงของคุณ เป้าหมายของคุณคือเพื่อให้แน่ใจว่าคุณรู้สึกจะตั้งฉากจริงเพื่อที่คุณต้องการลูกใดก็ตามที่คุณกดปุ่มที่จะเดินทางไป คุณสามารถตรวจสอบโดยการวางสโมสรกับเคล็ดลับของเท้าของคุณ ในตอนท้ายของสโมสรของคุณควรชี้ไปในทิศทางที่ลูกของคุณจะแล่นเรือ
พิจารณานำขนมขนาดเล็กที่มีโปรตีนสูงเช่นถั่วกับคุณออกในหลักสูตร ไม่เพียง แต่คุณจะภาษีกอล์ฟร่างกาย แต่ก็ยังจิตใจการระบายน้ำได้เป็นอย่างดี โปรตีนและแคลอรี่เนื้อหาสูงของสแน็คของคุณจะช่วยให้คุณรักษาระดับของพลังงานทางจิตและความอดทนทางกายภาพช่วยให้คุณสามารถที่จะจบหลักสูตรทั้งหมดตามที่ระบุไว้ในตอนต้นของบทความนี้, กอล์ฟอาจจะค่อนข้างสับสนถ้าคุณไม่เคยเล่นมาก่อน ขณะนี้คุณมีข้อมูลที่คุณจำเป็นต้องเกี่ยวกับกอล์ฟ ตัดสินกีฬาในแง่ของคุณเองและให้มันลองเพื่อดูว่านี้เป็นกีฬาที่คุณจะได้รับเป็น!