Football
Football
คุณเป็นคนที่ไม่ได้รับจริงๆฟุตบอล? คุณอยากรู้เกี่ยวกับเกมนี้หรือไม่ คุณต้องการที่จะกลายเป็นผู้เล่นที่ดีกว่า? ถ้าเป็นเช่นนั้นดำเนินการเกี่ยวกับการอ่านที่จะค้นพบทั้งหมดเกี่ยวกับเกมที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้หลีกเลี่ยงที่จะไปสู่เป้าหมายที่มีลูกเว้นแต่คุณอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ผ่านบอลถ้าคุณไม่ได้มีการเปิดช่องทาง ผ่านบอลให้กับพวกเขามากกว่าที่จะพยายามที่จะทำให้เป้าหมายของตัวเอง
เมื่อกองหลังที่มีการเคลื่อนไหวให้คุณผ่านบอล ลูกควรจะเก็บไว้เป็นเวลานานเพื่อให้คุณสามารถที่จะก้าวไปสู่ทุกคนที่ผ่านมาได้อย่างปลอดภัยเพื่อให้คุณสามารถผ่านมันออก ผู้เล่นใหม่แล้วมีการเริ่มต้นที่หัวกับกองหลังของพวกเขาเองเมื่อผ่านบอลให้แน่ใจว่าส้นเท้าของคุณลงและเท้าของคุณจะชี้ขึ้น นี้จะช่วยให้คุณสามารถใช้เท้าของคุณชอบพัตเตอร์ โดยมีการฝึกเทคนิคนี้มักจะเร็วจะมาตามธรรมชาติเมื่อมันเป็นเวลาที่จะผ่านบอลให้เพื่อนร่วมทีมในช่วงเกมจริง
เพิ่มเวลาในการสะท้อนของคุณโดยทำการออกกำลังกายนี้ ยืนอยู่บนโครงสร้างที่แข็งแรงที่จะอยู่ที่ประมาณสามฟุตจากพื้นดิน กระโดดออกจากวัตถุและที่ดินอยู่ในตำแหน่งที่หมอบกับทั้งสองเท้าของคุณปลูกบนพื้นดิน ได้อย่างรวดเร็วยืนขึ้นและทำงานให้เร็วที่สุดเท่าที่คุณสามารถเล่นบอลได้ทุกวัน
เพื่อที่จะได้รับดีกว่าที่อะไรรวมถึงทักษะฟุตบอลของคุณคุณจะต้องมีความมุ่งมั่นที่จะทำให้ความคืบหน้าอย่างต่อเนื่อง แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่คนใดคนหนึ่งตั้งกลับหรือการสูญเสียให้มุ่งเน้นการพัฒนาโดยรวมของคุณเมื่อเวลาผ่านไป ถ้าคุณสูญเสียเกมเรียนรู้สิ่งที่คุณสามารถจากมันและทำให้มันกลายเป็นโอกาสที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกเรียนรู้ที่จะเตะลูกฟุตบอลได้อย่างถูกต้อง เก็บไว้ในใจว่ากระบวนการของการเตะบอลที่เกี่ยวข้องมากกว่าเพียงแค่การเตะ หากคุณต้องการที่จะทำให้การเตะสูงคุณต้องเตะจากด้านล่างสุดของลูกฟุตบอล ลองนึกภาพการเดินเท้าของคุณเป็นลิ่มและยันกลับเป็นคุณเตะที่จะเพิ่มขึ้นลิฟท์บอล
ทำลายการป้องกันแน่นโดยการวิเคราะห์ สมาคมเป็นกุญแจสำคัญผ่านบอลได้อย่างรวดเร็วระหว่างเพื่อนร่วมทีมของคุณเพื่อส่งเสริมความสับสนในหมู่ของฝ่ายตรงข้าม ใช้ความพยายามร่วมกันของทีมงานของคุณและผ่านที่มีประสิทธิภาพในการเจาะสนามแน่น ให้แน่ใจว่าจะช่วยให้สมาชิกในทีมที่พยายามที่จะทำอย่างนั้นเช่นกันดูวิดีโอของผู้เล่นฟุตบอลอื่น ๆ เพื่อปรับปรุงเกมของคุณเอง นี้เป็นสิทธิที่มีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งก่อนเกม วิเคราะห์สิ่งที่ผู้เล่นจะทำและพิจารณาวิธีการที่คุณสามารถรวมเทคนิคที่เป็นของคุณเอง การทดลองที่มีรูปแบบที่แตกต่างกันและกลยุทธ์คุณสังเกตในผู้เล่นที่ดีอื่น ๆ เพื่อที่จะก้าวขึ้นทักษะของคุณเอง
ตอนนี้คุณอ่านเคล็ดลับฟุตบอลที่น่าสนใจบางอย่างที่คุณไม่จำเป็นต้องอยู่ในที่มืดเกี่ยวกับเกมอีกต่อไป คุณจะเข้าใจว่าทำไมเป็นเช่นฟุตบอลเป็นกีฬาที่นิยมเมื่อคุณเข้าใจเกม เก็บบทความนี้ไว้ในพื้นที่ที่ปลอดภัยและกลับไปดูเมื่อใดก็ตามที่คุณจำเป็นต้อง